Trang chủ

CASTOR OIL

DẦU CASTOR

50.000 ₫


CASTOR OIL

Xóa
Mã: BO02. Danh mục: . Từ khóa: , , .

DẦU CASTOR

Dầu thầu dầu (dầu castor) có khả làm sạch, trị mụn và trị mụn hiệu quả nhất trong các loại dầu thực vật. Các ứng dụng khác bao gồm làm dày và dài mi, làm son có cảm giác mướt và bóng, làm xà phòng cho nhiều bọt.

TÁC DỤNG NỔI BẬT:

  • Trị mụn, kiềm dầu, sử dụng lâu dài có thể điều chỉnh da nhờn về da thường
  • Làm son có độ mướt và bóng
  • Làm xà phòng cho nhiều bọt, bọt mịn lâu tan
  • Chuyên trị dưỡng dài và dày mi (thường bôi vào mi trước khi đi ngủ)
  • Điều trị một số bệnh da liễu: ghẻ, viêm nhiễm ngoài da do vi khuẩn, nhọt, mụn cóc
  • Làm mềm da và phục hồi da tổn thương
  • Trẻ hóa làn da
  • Các tác dụng khác cho sức khỏe bao gồm: điều trị viêm khớp, sưng khớp; điều trị nhiễm trùng hô hấp liên quan đến xoang, amidan, viêm tai giữa; hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, viêm gan, xơ gan; điều trị táo bón, viêm bàng quang, nhiễm trùng âm đạo; kích thích tuyến sữa ở phụ nữ cho con bú; điều trị u nang buồng trứng lành tính bằng cách bôi lên bụng dưới và massage. Nghiên cứu cho thấy sau 7 – 10 ngày u nang sẽ thoát ra theo đường âm đạo
  • Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai

DÙNG CHO DA: da thường, da khô, da tổn thương

THƯỜNG DÙNG LÀM:

  • Sản phẩm dưỡng da toàn thân.
  • Sản phẩm trị mụn
  • Xà phòng thiên nhiên.
  • Son dưỡng

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

  • Xà phòng: Từ 3% đến 5%. Giúp xà phòng có nhiều bọt – bọt mịn và lâu tan. Sử dụng trên 10% dầu castor trong xà phòng làm xà phòng ủ rất lâu (đôi khi trên 6 tháng). Thường dùng làm xà phòng cạo râu
  • Dầu gội: từ 10% đến 15%
  • Các sản phẩm dưỡng: đến 10%. Nhiều dầu castor khiến sản phẩm nặng mùi
  • Có thể bôi trực tiếp lên vùng da cần dưỡng (sử dụng ở tỉ lệ 100%)

TÍNH CHẤT VẬT LÝ:

  • Cosmetic grade oil
  • Dạng lỏng. Màu vàng, nặng mùi dầu.
  • Chất dầu quánh, đặc trưng riêng của castor oil.

XUẤT XỨ: ẤN ĐỘ

THÀNH PHẦN: Ricinus communis (Castor) oil