Trang chủ

14908243_1488546004492387_8547129862636238411_n
14900438_1488545891159065_7673766448614216594_n
14925814_1488546567825664_7519263151165761379_n
14908243_1488546004492387_8547129862636238411_n
14962659_1488546827825638_8350664942857766365_n

GOLDEN JOJOBA OIL

200.000 ₫


GOLDEN JOJOBA OIL ~XaBongXanh~

– Jojoba oil nhìn giống dầu nhưng thật ra ko phải là dầu, Jojoba thật ra là sáp lỏng. Có 2 loại dầu Jojoba là dầu Golden Jojoba màu vàng vàng và Jojoba trắng trong ko màu ko mùi.

– Vì là sáp lỏng nên khi đặt dầu jojoba nhiệt độ thấp nó sẽ động lại, tan thành dạng lỏng khi ở nhiệt độ thường.

– Đây là loại dầu được sử dụng cực kì nhiều trong skincare, hair care, nail care. Ưu điểm là lớn nhất là nó hợp với mọi loại da, thấm vào nhanh, cảm giác sau khi dùng sẽ mịn màng như lụa. Đây là loại dầu có công hiệu thần kì cực kì đa dụng khi dùng để massage, hấp dầu cho tóc, hay dùng dưỡng da mặt.

– Chưa kể do dầu Jojoba gần như vô địch, với độ ổn định và hạn sử dụng cực kì lâu, thành ra  được sử dụng rất nhiều trong mỹ phẩm handmade.

– Công dụng của dầu jojoba thì nổi bật nhất là công dụng cân bằng điều tiết dầu trên da, kháng viêm nên cực hợp với da mụn, da dầu, da lao hóa, ngoài ra còn có công dụng chống nhăn và ngừa thâm nám.

– Từ xa xưa dân bản địa ở Bắc Mỹ đã dùng dầu Jojoba để dưỡng da và tóc , dùng nó bảo vệ da khỏi cái nắng nóng kinh khủng tại đây.

……………………………………………

Tên khoa học: Simmondsia chinensis

Nơi chiết xuất: Hạt

Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh

Xuất xứ: Mỹ

Mùi: Golden jojoba có mùi nhẹ đặc trưng, Jojoba trắng ko mùi.

Độ thấm: Thấm cực nhanh,

Tính chất: Nhẹ và trơn, rất dễ tán ra.

Cách sử dụng: Có thể sử dụng 100%.

————————-
? XÀ BÔNG XANH
https://www.xabongxanh.com/
?Hotline : 0939081317